Những loại bình nóng lạnh 15L dễ dàng phù hợp với gia đình của bạn –BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA 15L

binhnonglanhchinhhang.com.vn cung cấp toàn bộ thông tin về những sản phẩm thuộc dòng bình nóng lạnh picenza 15L, trong đó có giá cả, hình ảnh. thông số kỹ thuật thật sự rõ ràng dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt và muốn mua một chiếc bình nóng lạnh piceza cho mình

Những loại bình nóng lạnh 15L dễ dàng phù hợp với gia đình của bạn –BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA 15L

 
Bình nóng lạnh là thiết bị làm nóng nguồn nước đi qua trong thời gian nhanh chóng bằng điện năng, có kích thước nhỏ gọn thường được dùng để gắn trong nhà vệ sinh và có thể kết nối với bồn tắm. Chẳng những vậy bình nóng lạnh giờ đây còn được sử dụng trong nhà bếp với mục đích vệ sinh thực phẩm và các dụng cụ nấu ăn, nhiệt độ tốt cũng sẽ bảo vệ được da tay của người làm bếp.
 
Cũng giống như các thiết bị điện gia dụng khác, bình nóng lạnh được sản xuất ra bởi nhiều hãng và mỗi hãng sẽ sản xuất những phân khúc riêng như, bình nóng lạnh 10, 15, 20, 30, 40L cho đến 100L nhưng đối với một gia đình có nhu cầu sử dụng bình thường thì bình nóng lạnh 15L là phù hợp nhất có thể. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các thương hiệu nổi tiếng sản xuất bình nóng lạnh tại thị trường Việt Nam như:
 
- Bình nóng lạnh Ariston
 
- Bình nóng lạnh Rossi
 
- Bình nóng lạnh Picenza
 
- Bình nóng lạnh Ferroli
 
Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu bình nóng lạnh Ariston 15L, bình nóng lạnh Rossi 15L và hôm nay bình nóng lạnh Picenza sẽ là đối tượng tiếp theo, hi vọng rằng thông qua những phân tích này quý vị sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.
 

Bình nóng lạnh Picenza 15L – lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng

 

1. BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA NGANG 15L N15EW

bình-nóng-lạnh-picenza-15l
Không được lợi thế về mặt thiết kế như những sản phẩm của bình nóng lạnh Ariston, rossi nhưng bình nóng lạnh Picenza vẫn có cho mình một kiểu dáng không hề tệ. Bình chứa ngang, bên trong được tráng men, chống cặn và chống giật. Với kích thước 500x300x280mm, bình nóng lạnh Picenza ngang 15L N15ew dễ dàng phù hợp cho nhiều dạng phòng tắm và nhà vệ sinh ở Việt Nam.
 
Công suất 2500 w có thể giúp dòng nước được làm nóng một cách cực kì nhanh chóng, kèm theo hệ thống ELCB chống giật cho người dùng trên từng giây. Bình nóng lạnh Picenza ngang 15L N15EW có giá bán tại binhnonglanhchinhhang.com.vn chỉ rơi vào khoảng 1.900.000 và có thời gian bảo hành lên đến 8 năm.
 
 
 
2. Bình Nóng Lạnh PICENZA 15Lít ngang N15EC
bình-nóng-lạnh-picenza-15l
Chiếc bình nóng lạnh ngang này được sản xuất tại Việt Nam nhưng sản phẩm có chất lượng và các tiện ích tích hợp tiện lợi không kém hàng nhập khẩu một tí nào. Thậm chí những thiết bị điện tử được sử dụng trên chiếc máy này đã được hợp chuẩn Châu Âu, nhiệt độ được giới hạn ở mức vừa phải tránh gây bỏng cho người dùng. Và cũng như các bình nóng lạnh khác chế độ chống giật ELCB luôn được tích hợp để đảm bảo an toàn cho người dùng. 
 
2,100,000 là giá bán hoàn toàn hợp lý cho sản phẩm Việt Nam đầy chất lượng này
 
 
 

3. BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA V15ET- 15LÍT (DÒNG CALDO 2018)

bình-nóng-lạnh-picenza-15l
Chiếc bình nóng lạnh picenza v15et lại có kiểu dáng và bình chứa khác với hai người anh em của mình. V15ET có bình chứa vuông và được tráng men kỹ lưỡng, tạo bề mặt siêu bền và siêu giữ nhiệt.
 
Đây sẽ là chiếc bình nóng lạnh vô cùng hợp lý cho những không gian nhỏ hay những người ở 1 mình hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng ít
 
Chiếc bình nóng lạnh Picenza V15ET này có giá bán khá bất ngờ, chỉ vỏn vẹn 1,630,000 và có thời gian bảo hành đến 8 năm
 

Bài viết cùng danh mục