Đa dạng kiểu dáng với bình nóng lạnh Ferroli 15l

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp khi mua bình nóng lạnh Ferroli 15l để phù hợp với không gian mà bạn cần lắp đặt chiếm phần rất quan trọng

 

Với nhiều người có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ít thì việc lựa chọn bình nóng lạnh 15l rất phù hợp. Nắm bắt được tình hình đó của khách hàng, Ferroli đã đem đến với các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 15l với các kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho bạn lựa chọn.

Khi bạn đến với bình nóng lạnh Ferroli 15l, sẽ có 2 kiểu dáng chính để bạn có thể lựa chọn đó là bình nóng lạnh ngang và vuông.

Bình nóng lạnh Ferroli 15l ngang

Với thiết kế ngang phù hợp với mọi không gian lắp đặt, ngay cả với không gian chật hẹp của phòng tắm thì bình nóng lạnh Ferroli 15l ngang vẫn mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, bình nóng lạnh Ferroli còn mang đến sự kết hợp hài hòa giữa vỏ nhựa  có tia UV chống ngả màu với ruột bình được tráng men titan siêu bền, hiệu quả sử dụng lâu dài. Để bạn có thể nhìn thấy sự rõ nét nhất thì có thể tham khảo với sản phẩm của Ferroli.

Sự an toàn cũng được đề cao với thiết kế có thể cài đặt nhiệt đọ cùng rơle chống cháy khô và lớp cách nhiệt mật độ cao vừa đem đến sự an toàn tuyệt đối vừa tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh Ferroli 15l vuông

Điều khác biệt đầu tiên mà bạn có thể nhận ra ngay là về kiểu dáng và kích thước của bình nóng lạnh Ferroli 15l vuông. Với thiết kế nhỏ gọn thì bình nóng lạnh 15l vuông mang vẻ đẹp truyền thống cùng với hiện đại của dòng sản phẩm bình nóng lạnh.

Điều này mang đến sự đáng yêu trong thiết kế nhưng không kém phần sang trọng và độc đáo của bình nóng lạnh Ferroli 15l.

Với hiệu suất sử dụng cao nên dòng sản phẩm này còn có xốp cách nhiệt không chứa CFC đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mức giá của hai dòng sản phẩm không qúa chênh lệch nên bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian lắp đặt mà không cần quá lo lắng về mức giá cả của bình bởi đây có thể là mức giá đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường.

Với nhu cầu sử dụng ít khi lựa chọn bình nóng lạnh thì sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 15l với những kiểu dáng khác nhau sẽ thoải mái cho mọi sự lựa chọn của khách hàng. Hãy lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh ưng ý bạn nhất.

Bài viết cùng danh mục