Bình nóng lạnh Sơn Hà- sánh tầm quốc tế

Bình nóng lạnh Sơn Hà là một trong những sản phẩm của Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà với những điểm nổi bật không hề thua kém với các thương hiệu cao cấp

 

Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà là một doanh nghiệp nổi tiếng với các sản phẩm dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất từ inox. Bình nóng lạnh Sơn Hà là một trong số các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp với những điểm không thua kém với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Đôi nét về bình nóng lạnh Sơn Hà

Bình nóng lạnh Sơn Hà là một sản phẩm được lấy cảm hứng sáng tạo từ những viên kim cương lấp lánh và tuyệt với. Đem lại sự tinh tế trong từng sản phẩm với khả năng sáng tạo tuyệt vời và tâm huyết nhất, và không làm mất đi vẻ đjep tự nhiên. Từ đó, tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp kiêu sa và bình dị trong từng sản phẩm.

Là một doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm dân dụng nên Sơn Hà đã đem đến một sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh khiết của nước và sự cứng rắn của kim cương khiến cho khách hàng cảm thấy thỏa mãn và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

Bình nóng lạnh Sơn Hà đến với khách hàng qua những sản phẩm ưu việt nhất và phong phú, đa dạnh chủng loại để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn bình nóng lạnh Sơn Hà vuông hoặc ngang với những dung tích phù hợp.

Sự sánh tầm quốc tế của bình nóng lạnh Sơn Hà

Bình nóng lạnh Sơn Hà đã chứng tỏ mình có thể sánh ngang với quốc tế qua những điểm không hề thua kém đó là:

  • Phong cách thiết kế sang trong hiện đại nhưng không kém phần giản dị, tinh tế.
  • Tiết kiệm điện năng thanh đốt siêu bền, có khả năng làm nóng nhanh, tiết kiện điện và an toàn trong sử dụng.
  • Giữ nhiệt lâu hơn với lớp bảo ôn dầy, mật độ theo chuẩn quốt tế.
  • Bình nóng lạnh Sơn Hà là một sản phẩm thân thiện với môi trường bằng những chất liệu tiêu chuẩn và ít ảnh hưởng tới môi trường, sử dụng lâu và bền đẹp.
  • Độ bền cao và có thẻ sử dụng lâu dài với tuổi thọ chất liệu cao. Chính vì vậy, bình nóng lạnh Sơn hà cam kết bảo hành cho khách hàng 7 năm với ruột bình, 12 tháng với các thiết bị điện tử và bình nóng lạnh.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp với giá tiền của mình thì bình nóng lạnh Sơn Hà chắc chắn là sự lựa chọn cho bạn.

 

Bài viết cùng danh mục