Sự ưu việt của bình nóng lạnh Picenza 30l

Bình nóng lạnh Picenza 30l được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chính sự ưu việt của thương hiệu này đem đến

 

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bình nước nóng với những dung tích khác nhau thỏa mãn nhu cầu của mọi người. Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn dành sự ưu ái với bình nóng lạnh Picenza 30l bởi chính những ưu việt mà nó đem lại với chúng ta.

Vì sao khách hàng lựa chọn bình nóng lạnh Picenza 30l?

Công nghệ tráng men Titanium

Được sản xuất với công nghệ hàng đầu của Ý, bình nóng lạnh Picenza 30l được trang bị với ruột bình tráng men titanium cao cấp, siêu bền, sử dụng lâu dài và không bị đóng cặn ở đáy bình.

Thanh đốt bằng đồng bền

Thanh đốt bằng đồng giúp làm nóng nước nhanh hơn các thanh kim loại khác. Từ đó, nâng cao hiệu suất, tăng khả năng tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ chống giật ELCB

Khả năng kiểm soát an toàn được nâng cao và đem đến cho người sử dụng sự yên tâm khi lựa chọn bình nóng lạnh Picenza 30l. Cùng với đó có van an toàn tự động sẽ giúp kiểm soát tốt hơn.

Rơle an toàn cho người sử dụng

Với bộ rơle nhiệt giúp đo nhiệt độ giữa lòng bình và tự động ngắt điện theo chế độ đặt trước giúp  tăng hiệu quả sử dụng và độ an toàn cao hơn. Khi bộ rơle nhiệt bị hỏng thì bạn cũng không cần lo lắng vì bộ rơle an toàn sẽ tự động ngắt nhiệt hoặc khi nước nóng quá mức cho phép.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng bình nóng lạnh Picenza 30l

Với bình nóng lạnh Picenza 30l bạn sẽ được sử dụng thoải mái với dung tích lớn phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ vậy, bình được sản xuất với ruột tráng titanium nên thời gian nóng sẽ lâu hơn, giúp bạn có thể sử dụng nhiều và dài hơn.

Các công nghệ chống giật và cách điện sẽ đem lại sự an toàn khi sử dụng cho bạn và gia đình bạn. Nâng cao độ an toàn cho sản phẩm và các thiết bị đi kèm. Từ đó người sử dụng sẽ yên tâm hơn và hài lòng hơn.

Tuy vậy mức giá thành của bình nóng lạnh Picenza 30l không hề cao và chỉ dao động 1.5- 3 triệu đồng. Với một mức giá rẻ mà bạn có thể sử dụng một chiếc bình nóng lạnh với nhiều tiện ích sẽ đem đến cho người dùng sự hài lòng nhất.

Nếu bạn đang lựa chọn một sản phẩm bình nóng lạnh cho gia đình mình và muốn đem đến sự hài lòng nhất thì một chiếc bình nóng lạnh Picenza 30l sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bài viết cùng danh mục